Phân tích giá ngày 16/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON !

5

Phân tích giá TOP 10 coin/token Coinmarketcap. Trước tiên là các tin tức ảnh hưởng đến giá thị trường trong những ngày vừa qua.

Phân tích thị trường.

Đồng xu ổn định Tether đang được coi là một trong những lý do chính khiến giá cổ phiếu tăng vọt khiến tổng vốn hóa thị trường trên 221 tỷ USD vào hôm thứ Hai (UTC), nhưng đây không phải là sự phát hành mới của Tether.

Có tin tức lưu thông về Tether (USDT) bị hủy niêm yết từ sàn giao dịch khác nhau. Điều này khiến các nhà đầu tư phải bán USDT, vốn đã mất giá so với đồng đô la và giảm xuống mức thấp 85 cent, trước khi phục hồi một phần các khoản lỗ trước đây của nó.

Các nhà đầu tư lo lắng đã chuyển đổi USDT của họ sang các đồng tiền điện tử khác dẫn đến một cuộc biểu tình mạnh. Ngoài ra, sự tăng giá sẽ kích hoạt các lệnh dừng lỗ trên các vị trí bán ngắn, thêm nhiên liệu cho cuộc biểu tình.

Nó sẽ là thú vị để xem liệu tiền điện tử giữ giá cao hơn hoặc từ bỏ những lợi ích gần đây trong vài ngày tới. Hãy xem các cấp độ quan trọng sẽ cho thấy một sự thay đổi xu hướng.

Phân tích kỹ thuật.

BTC / USD

Bitcoin tăng vọt lên mức 7,550 đô la trong ngày, nhưng các nhà đầu cơ giá đang gặp khó khăn trong việc nắm giữ đà tăng. Điều này cho thấy thanh lý của thương nhân đang bị mắc kẹt ở mức cao hơn.

Nếu các nhà đầu cơ giá đóng (khung thời gian UTC) trên mức $ 6,850, thì đây sẽ là một dấu hiệu tích cực và sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần. $ 7,413 – $ 7,600 có thể đóng vai trò là kháng cự nhỏ, trên đó, mức tăng có thể lên đến $ 8.400.

Vài ngày tiếp theo sẽ xác nhận xem đột phá là chính hãng hay một cuộc tập hợp của kẻ hút. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể tiếp tục nắm giữ các vị thế mua của họ với mức lỗ dừng ở mức $ 5,900.

Nếu những con gấu quay lại và bứt xuống dưới vùng hỗ trợ $ 6.075.04– $ 5,900, cặp BTC / USD sẽ trở nên cực kỳ tiêu cực và có thể nosedive đến mức $ 5,450 và $ 5,000.

ETH / USD

Ethereum bị mắc kẹt trong phạm vi $ 192.5– $ 249.93. Sự phục hồi của ngày hôm nay đã tiến gần đến vùng kháng cự trên không nhưng không thể phá vỡ.

Một sự phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 250 có thể thu hút mua, đẩy giá lên vùng kháng cự tiếp theo là $ 300– $ 322,57. Nếu các nhà đầu cơ giá lên vùng này, một xu hướng tăng mới có khả năng xảy ra.

Cặp ETH / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó phá vỡ dưới $ 167,32. Chúng tôi không tìm thấy thiết lập mua ở mức hiện tại.

XRP / USD

Ripple đang cố gắng quay trở lại sau khi nhận hỗ trợ ở mức thoái lui 78,6% trong đợt tăng gần đây.

Hôm nay, sự quay trở lại đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày, đã bắt đầu dốc xuống. Hiện tại, giá gần mức $ 0,4255.

Cặp XRP / USD sẽ trở thành âm nếu nó phá vỡ dưới mức $ 0,37. Động thái này có thể hồi phục lại đà phục hồi hoàn toàn, giảm giá xuống mức $ 0.26913. Các nhà giao dịch nên đợi cho một thiết lập mua đáng tin cậy để hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ giao dịch nào.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã nắm giữ đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong bốn ngày qua và bắt đầu tăng điểm trong phiên hôm nay, tiếp cận gần đường kháng cự, nơi người bán nổi lên.

Mặc dù một tam giác đối xứng là một mô hình tiếp tục, đôi khi nó hoạt động như một mô hình đảo ngược. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) phía trên tam giác đối xứng sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đến $ 660 và $ 880. Do đó, các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua của họ có thể giữ các điểm dừng ở mức 400 đô la.

Bất kỳ sự phá vỡ của tam giác và di chuyển dưới $ 400 sẽ là một sự phát triển tiêu cực có thể kéo cặp BCH / USD đến $ 300 hoặc thấp hơn.

EOS / USD

EOS đã giữ mức $ 5 trong bốn ngày qua. Phiên tăng điểm hôm nay đã chững lại trên mức 6 đô la. Mức điểm quan trọng trên đà tăng là $ 6.829, ở trên chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu.

Việc phá vỡ $ 5 có thể dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ $ 4.4930– $ 3.8723. Do đó, thương nhân có thể giữ một điểm dừng $ 4,90 trên vị trí dài của họ.

Trên $ 6.8299, cặp EOS / USD có thể tăng lên $ 9 và cao hơn. Cho đến khi đột phá, giao dịch biến động bên trong phạm vi sẽ tiếp tục.

XLM / USD

Cuộc biểu tình tại Stellar đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 0.24987525 và đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần. Tuy nhiên, những con bò đang tìm thấy nó khó khăn để duy trì các cấp cao hơn. Hiện tại, giá đang quay trở lại bên dưới đường xu hướng giảm và vùng kháng cự trên $ 0.24987525.

Nhà đầu tư có thể xem mức $ 0.27 ở mức tăng. Nếu cặp XLM / USD đóng (khung thời gian UTC) trên mức này, nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá, là dấu hiệu tăng giá.

Nếu giá vẫn dưới mức $ 0,25, chúng tôi có thể kỳ vọng hành động bị ràng buộc phạm vi tiếp tục. Mô hình giảm giá sẽ hoàn thành khi phân tích $ 0.184. Bất kỳ vị thế mua nào cũng sẽ bị đóng cửa nếu các nhà đầu cơ giá giảm và đóng cửa dưới mức $ 0.165.

LTC / USD

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 69.279– $ 49.466. Những con bò đã bảo vệ thành công đáy của phạm vi lần thứ ba. Điều này trở thành một mức độ quan trọng để xem xét về mặt giảm điểm, như một sự phá vỡ dưới đây sẽ tiếp tục xu hướng giảm, giảm đồng tiền kỹ thuật số xuống $ 40 hoặc thấp hơn.

Ở mức tăng, mức để xem là 69.279 đô la. Nếu các nhà đầu cơ giá đóng trên ngưỡng kháng cự này, nó sẽ cho thấy sự hình thành của một mẫu đáy ba. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên thực hiện các giao dịch dài hạn (đóng khung thời gian UTC) trên $ 70.

Cuộc biểu tình có thể mang cặp LTC / USD đến $ 94, sẽ đóng vai trò là kháng cự chính. Nếu mức này vượt qua, chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng dài hạn mới sẽ bắt đầu.

ADA / USD

Mặc dù Cardano giao dịch dưới mức $ 0,073531 trong bốn ngày qua, những con gấu không thể gây ra bất kỳ thiệt hại lớn nào.

Hôm nay, cặp ADA / USD tăng mạnh và đến gần ngưỡng kháng cự trên $ 0,094256, nơi người bán đã bước vào.

Một breakout của $ 0.094256 có thể mang tiền kỹ thuật số đến $ 0.111843, mà có khả năng hoạt động như một kháng cự lớn. Mặt khác, nếu các nhà đầu cơ giá duy trì trên mức 0.073531 đô la thì việc hợp nhất có thể tiếp tục lâu hơn nữa. Việc phá vỡ mức 0.0685 đô la sẽ thu hút thêm bán và dẫn đến việc kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 0,060105 đô la.

XMR / USD

Monero đã hỗ trợ tâm lý 100 đô la trong bốn ngày qua. Hôm nay, đồng tiền kỹ thuật số tăng gần ngưỡng kháng cự trên $ 128,65, nơi nó phải đối mặt với bán như những lần trước.

Nếu cặp XMR / USD phá vỡ khỏi $ 128,65, nó có khả năng chạm vùng kháng cự trên $ 142,71– $ 150. Việc phá vỡ mức 100 đô la có thể dẫn đến mức giảm xuống ngưỡng hỗ trợ thấp hơn là 81 đô la.

Nếu giá duy trì trên 107,80 đô la, đồng tiền kỹ thuật số có thể vẫn nằm trong phạm vi bị ràng buộc trong vài ngày nữa.

TRX / USD

TRON một lần nữa đã phá vỡ khỏi kháng cự trên không nhưng không duy trì được mức cao hơn. Điều này cho thấy đặt lợi nhuận và thiếu mua trên phạm vi.

Cặp TRX / USD đã quay trở lại bên trong phạm vi $ 0.02815521– $ 0,0183. Nó sẽ lấy đà sau khi nó duy trì trên phạm vi.

Các nhà giao dịch có thể kỳ vọng mức tăng lên mức 0.0415 đô la nếu giá đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,02815521. Nếu những con bò không đạt được đột phá, đồng tiền kỹ thuật số có thể kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi thêm vài ngày nữa.

Nguồn: cointelegraph

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Phân tích giá ngày 16/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON !
Đánh giá bài viết