Phân tích giá ngày 30/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON !!

0

Phân tích giá TOP 10 coin/token Coinmarketcap. Trước tiên là các tin tức ảnh hưởng đến giá thị trường trong những ngày vừa qua.

Phân tích thị trường.

Tin tặc đã đánh cắp 913 Bitcoin từ MapleChange, trao đổi tiền điện tử của Canada. Mặc dù trao đổi là nhỏ, nhưng tin tức lặp đi lặp lại là một trở ngại lớn cho việc các nhà đầu tư tổ chức vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Chịu trách nhiệm quản lý số tiền lớn, các tổ chức tài chính truyền thống không muốn chịu rủi ro đáng kể.

Do đó, việc Fidelity thâm nhập vào hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu ký là một tích cực lớn, vì nó sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư tổ chức có cùng mức bảo mật mà họ đã quen với tài sản truyền thống. Xét cho cùng, Fidelity đã quản lý hàng tỷ đô la một cách an toàn trong nhiều thập kỷ.

Các dịch vụ tương tự của những người chơi lớn khác cũng sẽ thu hút các nhà đầu tư cho đến nay đã tránh xa sự sợ hãi vì thiếu sự an toàn thích hợp.

Một công ty cổ phần tư nhân và công ty đầu tư NXMH đã mua lại Bitstamp, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. NXMH, một công ty con của Barclays, một trong những ngân hàng lớn nhất của Anh, đã báo cáo trả 400 triệu đô la cho thỏa thuận này.

Các khoản đầu tư như thế này cho thấy sự tự tin của những người chơi lớn trong tương lai của tiền điện tử.

Về tin xấu, tạp chí Nature Climate Change đã dự đoán rằng Bitcoin có thể đẩy nhiệt độ toàn cầu lên hơn 2 C vào năm 2034 nếu nó được thông qua với tốc độ tương tự như các công nghệ chính khác.

Hãy xem các thị trường đang phản ứng như thế nào với các tiêu đề này.

Phân tích kỹ thuật.

BTC / USD

Việc phá vỡ dưới $ 6.500 đã thu hút được sự bán ra đã kéo Bitcoin xuống thấp hơn. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là 6.200 đô la, dưới đây khả năng kiểm tra lại vùng hỗ trợ quan trọng là $ 5,900 – $ 6,075.04.

BTC / USD

Sự chuyển động của cặp BTC / USD trên dips sẽ cho chúng ta một ý tưởng về hướng tiếp theo. Nếu giá tăng mạnh từ vùng hỗ trợ, nó sẽ chỉ ra rằng có mua trên dips.

Tuy nhiên, nếu đồng tiền kỹ thuật số dễ dàng phá vỡ hỗ trợ, nó sẽ đề nghị bán bởi những con gấu. Mức đóng dưới $ 5,900 sẽ là một sự phát triển tiêu cực có thể kích hoạt một số điểm dừng bảo vệ, kéo giá tới các đường hỗ trợ tiếp theo là $ 5,450 và $ 5,000. Do đó, các nhà giao dịch sở hữu các vị thế mua dài có thể giữ các điểm dừng của họ ở mức $ 5,900.

Đôi khi, lần đầu tiên thoát ra khỏi một phạm vi chặt chẽ hóa ra là một động thái giả. Do đó, chúng tôi sẽ phải theo dõi một vài ngày trước khi xác nhận xu hướng đã giảm xuống một cách dứt khoát.

ETH / USD

Sau khi không thoát khỏi đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, Ethereum đã từ chối. Nó có thể điều chỉnh về ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức $ 188,35, được giữ trong hai lần trước đó.

ETH / USD

Tuy nhiên, lần này, đường trung bình trượt dốc xuống và chỉ báo RSI dưới 40 cho thấy người bán đang nắm quyền. Việc phá vỡ dưới $ 188.35 có thể làm giảm cặp ETH / USD xuống $ 167.32, dưới mức mà xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Quan điểm giảm điểm sẽ bị phủ nhận nếu giá tăng mạnh từ vùng hỗ trợ và tỷ trọng bên trên đường trung bình động. Trên $ 249,93, cặp tiền có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới, đẩy giá lên $ 322,57.

XRP / USD

Sau khi ôm đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, Ripple giảm hôm nay, bứt xuống dưới cả hai đường trung bình động. Hiện tại, chúng tôi nhận thấy một số nhà đầu tư đang mua vào ở mức thấp nhất trong ngày, đây là tín hiệu tích cực.

XRP / USD

Cặp XRP / USD đã hỗ trợ ở mức $ 0,37185, có thể giữ. Nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,24508– $ 0,2613.

Ngược lại, một sự phá vỡ của $ 0,48 sẽ cho thấy sức mạnh. Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua sau khi đồng tiền kỹ thuật số duy trì trên 0,5 đô la. Quan điểm của chúng tôi về cặp tỷ giá là tích cực vì đường SMA 50 ngày đang đi lên và đường EMA 20 ngày bằng phẳng.

BCH / USD

Sau khi giao dịch gần đường hỗ trợ trong vài ngày qua, Bitcoin Cash đã phá vỡ hình tam giác đối xứng trong ngày hôm nay. Mặc dù mục tiêu mẫu là thấp hơn, chúng tôi dự đoán mức giảm xuống 300 đô la, có thể đóng vai trò hỗ trợ.

BCH / USD

Mặc dù có một hỗ trợ nhỏ tại $ 408,0182, chúng tôi hy vọng nó sẽ bị phá vỡ. Đường trung bình động giảm và RSI gần với vùng vượt bán cho thấy xu hướng giảm tiếp theo. Các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế mua bán dài có thể giảm giá ở mức $ 400. Cặp BCH / USD sẽ vô hiệu hóa chế độ xem giảm giá của chúng tôi nếu nó bứt phá và đóng trên 500 đô la.

EOS / USD

Sau khi giao dịch gần cả hai đường trung bình động kể từ ngày 16/10, EOS đã giảm mạnh trong phiên hôm nay. Nó có một khoản hỗ trợ nhỏ ở mức $ 5, dưới đây mức giảm có thể kéo dài đến $ 4,49. Do đó, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư giữ các điểm dừng ở vị trí hiện tại ở mức $ 4,9.

EOS / USD

Cặp EOS / USD sẽ thể hiện sức mạnh nếu nó bị trả lại $ 5 và tăng lên trên $ 6.1. Miễn là giá vẫn nằm dưới cả hai đường trung bình động, mọi nỗ lực tăng điểm sẽ được đáp ứng với việc bán ở các mức cao hơn.

XLM / USD

Stellar đã phá vỡ các đường trung bình động. Hiện tại, nó có thể điều chỉnh vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0.184– $ 0.2.

XLM / USD

Với đà giảm hiện tại, những con gấu đã xoay sở để trì hoãn sự thoái lui tại đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần lần thứ tư. Việc phá vỡ $ 0.184 sẽ hoàn thành mẫu hình tam giác giảm dần có thể dẫn đến sự giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,08. Cặp XLM / USD sẽ biến tích cực trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

LTC / USD

Litecoin đã giảm trong vài ngày qua và hiện đang ở mức hỗ trợ $ 49.466. Mức độ này đã được tổ chức vào ba lần trước đó. Do đó, nó sẽ hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu những con gấu thành công trong việc phá vỡ và đóng (khung thời gian UTC) dưới mức này, nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác giảm dần giảm có thể dẫn đến giảm xuống 40 đô la và thấp hơn đến 29 đô la.

LTC / USD

Cặp LTC / USD sẽ báo hiệu sức mạnh nếu nó tăng trở lại từ vùng hỗ trợ và bứt phá khỏi tam giác ở mức 60 đô la. Thất bại của một mô hình giảm là một dấu hiệu tăng giá. Do đó, trên 60 đô la, chúng tôi dự đoán một nỗ lực tách ra khỏi phạm vi ở mức 69,279 đô la.

ADA / USD

Cardano đã phá vỡ tam giác đối xứng. Nếu những con gấu thành công trong việc đóng (khung thời gian UTC) bên dưới đường hỗ trợ của tam giác, nó sẽ làm tăng xác suất giảm xuống đáy của phạm vi tại $ 0.060105. Mặc dù có một ngưỡng hỗ trợ gần $ 0,07, đường EMA giảm 20 ngày xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy khả năng bị phá vỡ. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó phá vỡ dưới $ 0.060105.

ADA / USD

Chế độ xem giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc đẩy giá lên trên tam giác. Một động thái như vậy có thể mang cặp ADA / USD lên đầu phạm vi ở mức $ 0.094256. Việc thoát khỏi phạm vi sẽ làm tăng khả năng đảo chiều và bắt đầu xu hướng tăng mới.

XMR / USD

Mặc dù Monero đang giao dịch trong một phạm vi, nhưng nó có một xu hướng tiêu cực. Giá đã giảm xuống đáy của phạm vi $ 100.453– $ 128.65.

XMR / USD

Cả hai đường trung bình động đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI đã giảm vào vùng tiêu cực. Điều này cho thấy những con gấu có một tay trên.

Một sự phá vỡ của $ 100.453 sẽ chìm cặp XMR / USD để hỗ trợ quan trọng tại $ 81, dưới đây mà xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

TRX / USD

TRON đã phá vỡ đường SMA 50 ngày, có thể kéo nó xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức $ 0.0225. Một break của cấp độ này sẽ chỉ ra rằng những con gấu chịu trách nhiệm về tình hình.

TRX / USD

Cặp TRX / USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm nếu nó phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 0,0183 đô la. Mức tiếp theo để xem ở mức giảm là $ 0,01095383.

Quan điểm tiêu cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các cổ phiếu tăng trở lại từ ngưỡng hỗ trợ và tỷ giá trên $ 0,025. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ chỉ ra một xu hướng có thể đảo ngược nếu nó duy trì trên $ 0,03.

Nguồn: cointelegraph

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Phân tích giá ngày 30/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON !!
Đánh giá bài viết