Binance hỗ trợ Airdrop VTHO – Liệu Vechain có trở thành NEO thứ 2 ?

31

Sau khi thông báo hỗ trợ swap token VeChain. Hôm qua Binance cũng thông báo Airdrop VTHO chào mừng ra mắt VeChain mainet. Giá VET đã tăng hơn 30% từ khi công bố.

Để  chào mừng sự ra mắt của VeChain Mainnet – VeChainThor. Nhóm phát triên VeChain đã Airdrop 100 triệu VTHO cho tất cả người sở hữu VET.

Trong khi các altcoin khác sụt giảm trong đợt điều chỉnh thì Vechain đã có mức tăng đến 30% trong vài giờ sau khi Binance thông báo.

Theo blog Binance. 100 triệu token VTHO sẽ được phân phối trong tất cả các chủ sở hữu VET vào ngày 1 tháng 8 lúc 00:00 [UTC]. Số lượng VTHO được phân phối tùy theo số lượng VET đang nắm giữ, tỉ lệ đến nay chưa được rõ.

Cũng theo thông báo. Airdrop này sẽ hoàn thành trước ngày 5 tháng 8 và những những user có số dư VeChain (VET) dưới 1. Bao gồm cả số dư khóa các lệnh giao dịch sẽ không đủ điều kiện để hưởng. Airdrop này chỉ được thực hiện nhân dịp chào mừng ra mắt. Và sẽ không liên quan đến việc phân phối VTHO hàng tháng.

Binance đồng ý phân phối VTHO

Trước đó, vào ngày 25 tháng 7. Binance đã tổ chức một cuộc thảo luận với nhóm phát triển VeChain để quyết định liệu có hỗ trợ phân phối hàng tháng VTHO cho các chủ sở hữu VeChain (VET).

Theo đó, Binance quyết định sẽ phân phối VTHO hàng tháng cho user. Lượng phân phối sẽ được tính toán dựa trên ảnh chụp nhanh số dư VET hàng ngày của user.

Vào ngày 26 tháng 7. VeChain bắt đầu ngày giao dịch với giá giao dịch là 1,99 đô la và dần bước vào vung tăng giá lên mức 2,5 đô la thời điểm viết viết bài. Vốn hóa thị trường của VeChain vào khoảng 1.111 tỷ đô la vào đầu ngày. Và tại thời điểm viết bài đã leo thang lên 1.630 tỷ đô la. Điều này cho thấy mức tăng hơn 500 triệu đô la trong khoảng thời gian 4 giờ.

Ryan Not Reynolds, một người ủng hộ tiền ao chia sẻ:

“Tôi thật sự không thể hiểu hết các token nhưng điều này cho thấy sự chờ đợi xứng đáng đối với những nhà đầu tư ban đầu”

VTHO là gì ?

VTHO – hay VeThor là loại tiền tệ dùng dể chi trả cho các dịch vụ sử dụng hệ sinh thái VeThor. Ví dụ như phí giao dịch, phí hợp đồng thông minh thường là từ các ứng dụng cung ứng.

Người sở hữu VET- VeChain cũng là chủ sở hữu hệ sinh thái sẽ được mạng lưới trả thưởng VeThor hàng ngày theo một công thức nhất định. Cấu trúc này tương tự cặp NEO-GAS. Chỉ khác là phân khúc của VET là hướng vào lĩnh vực logistic đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa còn NEO vào việc xây dựng nền kinh tế thông minh.

Theo bạn, liệu giá thị trường VeChain trong 2018 có nổi bật như NEO đã làm trong 2017 hay không ?

Nguồn: Binance

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Binance hỗ trợ Airdrop VTHO – Liệu Vechain có trở thành NEO thứ 2 ?
5 (100%) 1 vote