CEO Binance nhấn mạnh: “Chúng tôi chưa có kế hoạch gì cho IPO” !!

21

CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Zhao Changpeng đã bác bỏ những tin đồn về việc công ty dự kiến ​​sẽ thực hiện một đợt chào bán công khai lần đầu (IPO) ngày 7 tháng 9, theo sau động thái mới nhất của startup fintech Robinhood.

Báo cáo mới của Sludgefeed cho thấy việc Binance thuê giám đốc điều hành Phố Wall, Wei Zhou gần đây về làm CFO có nghĩa là họ đang rục rịch chuẩn bị IPO. Tuy nhiên Changpeng phủ nhận đây là mục tiêu của công ty.

“(Binance) không có kế hoạch cho IPO, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có ít giá trị hơn trong ngành của chúng tôi. Ngược lại, chúng rất cần thiết, ”ông viết trên Twitter.

Zhou khá tiếng tăm và có năng lực đáng kể khi nói đến quản lý tài chính, Sludgefeed nhấn mạnh rằng ông đã lãnh đạo hai tập đoàn lớn thông qua IPO trên Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

#Binance không có kế hoạch cho IPO, nhưng điều đó không làm cho những trải nghiệm đó ít có giá trị hơn trong ngành mới của chúng tôi. Ngược lại, chúng rất cần thiết. Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng hàng đầu, từ lĩnh vực tài chính truyền thống, internet … bất kỳ ngành công nghiệp và bất cứ nơi nào trên thế giới!

SludgeFeed thông báo

#Binance Thuê nhân tài Phố Wall về làm CFO mới

Muốn IPO trước hết phải có TIỀN

Binance có lợi nhuận hàng quý mà tiếp tục vòng tròn xung quanh 200 triệu USD, tuy nhiên kinh phí để thực hiện một cuộc gọi vốn công khai là khá khó xảy ra.

Nhưng bên cạnh đó, Bitmain, công ty khai thác mỏ khổng lồ cho thấy các dấu hiệu dường như đang đi trước so với kế hoạch IPO của mình, dựa vào doanh thu trị giá ít nhất 3 tỷ USD cho năm 2018.

Binance hiện đang không ngừng mở rộng nhanh chóng hoạt động kinh doanh quốc tế bất chấp những đánh giá liên tục về mô hình và hành vi hoạt động của nó.

Theo báo cáo của Bitcoinist, những lời chỉ trích đến từ các số liệu khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cáo buộc sàn này đã “ăn tiền” 400 Bitcoin (2,6 triệu USD) để niêm yết tài sản mới.

Nguồn: Bitcoinist

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

CEO Binance nhấn mạnh: “Chúng tôi chưa có kế hoạch gì cho IPO” !!
5 (100%) 1 vote