Coinbase xác nhận kế hoạch bổ sung thêm Crypto – TRX và XRP là các ứng cử viên sáng giá !!

1

Trong một thông báo sớm hơn hôm qua, Chủ tịch và CEO của Coinbase, Asiff Hirji, đã thông báo cho các nhà đầu tư và những người đam mê tiền mã hóa rằng công ty đã bổ sung thêm vốn đầu tư 300 triệu USD với mức định giá sau vòng gọi vốn là 8 tỷ USD. Số tiền này sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc chấp nhận tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số để xây dựng giai đoạn tiếp theo của internet thường được gọi là Web 3.0.

300 triệu USD là một phần của vòng gọi vốn Series E do Tiger Global Management dẫn dắt với sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz, Polychain và các công ty khác.

Theo Hirji, tiền sẽ được sử dụng để đẩy nhanh các hoạt động sau đây tại sàn giao dịch:

• Mở rộng toàn cầu: xây dựng cơ sở hạ tầng giữa fiat và tiền mã hóa tại các thị trường được quản lý trên khắp thế giới.

• Niêm yết nhiều tài sản mã hóa hơn, một cách nhanh chóng: Công ty đang xem xét vào hàng trăm tiền mã hóa có thể được thêm vào nền tảng, cũng như hàng nghìn coin trong tương lai.

• Các ứng dụng tiện ích cho tiền mã hóa: ví dụ, sự hỗ trợ được công bố gần đây cho USDC của Circle và sự phát triển tiếp theo cho Coinbase Wallet.

• Đưa các tổ chức tiến vào không gian mã hóa: thêm các tính năng và tài sản mã hóa vào các dịch vụ lưu ký để mang lại nhiều quỹ thể chế hơn cho không gian.

Hy vọng cho XRP và Tron (TRX)

Phần lớn các HODLer của XRP và Tron (TRX) hy vọng được niêm yết trên Coinbase, tin tức sàn giao dịch thông báo kế hoạch niêm yết hàng trăm tiền mã hóa là một chỉ báo cho thấy hai tài sản kỹ thuật số này có thể sớm có sẵn trên sàn giao dịch khi xem xét thứ hạng của cả XRP và Tron (TRX), các tài sản số được xếp hạng tương ứng thứ ba và mười một xét theo vốn hóa thị trường.

Do đó, có thể kết luận rằng nhóm nghiên cứu tại Coinbase có thể đang đặt cả hai tài sản này trong tầm ngắm do sự nổi bật của chúng trong các thị trường mã hóa. Cả 2 coin đều phổ biến với các trader và cả hai đều có sự ủng hộ của các cộng đồng mã hóa lớn từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Quan điểm của bạn về việc Coinbase hứa hẹn sẽ niêm yết hàng trăm và có thể là hàng nghìn tài sản kỹ thuật số là gì? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: EWN

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Coinbase xác nhận kế hoạch bổ sung thêm Crypto – TRX và XRP là các ứng cử viên sáng giá !!
5 (100%) 1 vote