Crypto sẽ không sụp đổ, nguyên tắc cơ bản của nó là “bùng nổ” !!

1

Sau 10 năm ra đời và phát triển, không gian crypto đã nhận được rất nhiều lời bình luận, sự hoài nghi và cả những niềm tin tưởng. Một lần nữa, nhà đồng sáng lập Ethereum lặp lại nềm tin tưởng của ông vào thị trường này: “Bùng nổ chính là nguyên tắc cơ bản”.

Những đồng tiền kỹ thuật số (Crypto) không nằm trên bờ vực sụp đổ.

Có những từ gây tranh cãi được chuyển tải bởi Joseph Lubin – nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) và cũng là nhà sáng lập Consensys – trong một lần xuất hiện gần đây trên “First On CNBC”, một phân đoạn của CNBC.

Với suy nghĩ đầy lạc quan (rõ ràng là một đà tăng giá) như vậy từ một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp crypto, nhiều nhà đầu tư đã hỏi rằng có những xúc tác nào để ông đưa ra một tuyên bố lạc quan như vậy. Sau đó, Lubin tiếp tục giải thích tại sao ông lại thấy lạc quan, và điều gì sẽ diễn ra tiếp theo trong thế giới crypto.

Trong cuộc nói chuyện, Lubin đã lặp đi lặp lại các chu kỳ trong ngành công nghiệp tiền điện tử và ông lưu ý rằng đã có một loạt vụ “bùng nổ” trong hệ sinh thái crypto trong thập kỷ qua. Ý ông muốn nói đến một thực tế là trong khi giá cả đang ở mức “sụp đổ”, nguyên tắc cơ bản sẽ là sự “bùng nổ”. Ông nói thêm rằng hệ sinh thái vừa chớm nở này là hệ sinh thái mạnh nhất từ trước tới nay, sự suy giảm lãi suất đầu cơ đã không làm nản chí những tín hữu thực sự của sự đổi mới này.

Lubin cho biết ông dám đưa ra tuyên bố này là do sự gia tăng khổng lồ về số lượng các dự án, con người, doanh nhân và nhà phát triển tích cực tham gia vào không gian này.

Hãy xem xét những tin tức gần đây, những ông trùm trên Phố Wall và những tập đoàn tài chính lớn đang bước vào không gian này, ngay cả khi nó đang ở trong một chu kỳ ảm đạm.

Sự không chắc chắn về quy định sẽ trở thành quá khứ

Cuộc phỏng vấn tiếp tục với những câu hỏi về tình hình quy định xung quanh tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Lubin lưu ý rằng công nghệ blockchain hoàn toàn mới, nó sẽ phân cấp tất cả các hệ thống truyền thống như thương mại, tài chính, hệ thống lưu ký được mã hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng với mục đích duy nhất là tạo điều kiện cho các hệ sinh thái kỹ thuật số phát triển. Và như vậy, ông giải thích rằng sự không chắc chắn về quy định đã bắt đầu trở thành một điều trong quá khứ, nhưng tiến độ thì tùy thuộc vào từng quốc gia.

Đưa ra một ví dụ, nhà sáng tạo tiền điện tử nổi bật giải thích rằng Hoa Kỳ và các cơ quan quản lý của nó đã bắt đầu có được một cách xử lý tốt về giá trị của công nghệ blockchain. Điều này không chỉ áp dụng cho Hoa Kỳ, như một số quốc gia trên toàn cầu, như Nhật Bản, Singapore và Malta cũng bày tỏ lòng sẵn sàng chấp nhận tài sản kỹ thuật số với các quy định khá thoải mái, mặc dù vẫn có một số hạn chế.

Nguồn: EWN

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Crypto sẽ không sụp đổ, nguyên tắc cơ bản của nó là “bùng nổ” !!
Đánh giá bài viết