Dự đoán giá Ethereum trong tương lai cùng các chuyên gia !!

1

Ethereum là tiền điện tử phổ biến thứ 2 trên thế giới. Gần 2.000 dự án đã được xây dựng trên Blockchain Ethereum tại thời điểm viết và tăng lên mỗi ngày. Cộng đồng Ethereum toàn cầu rộng lớn và đam mê.

Tuy nhiên, giá của Ethereum đã bị rớt mạnh lớn trong năm nay – 2018. Giá Ethereum đã giảm mạnh gần 90% từ mức cao nhất 1.400 USD trong tháng 1/2017, đạt mức thấp nhất là 170 USD trong tháng 9. Điều này đã gây ra rất nhiều hoảng loạn trong cộng đồng Ethereum.

Tuy nhiên, trải qua một thị trường gấu nghiêm trọng trong năm 2018 những vẫn còn nhiều chuyên gia và những người đam mê crypto tin tưởng giá của ETH sẽ hồi phục và tăng mạnh trong trung và dài hạn.

Vietkoin đã tổng hợp một loạt các dự đoán về giá ETH trong tương lai được thực hiện bởi nhiều nhà phân tích có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường crypto. Một số dự đoán này đã được thực hiện trước giai đoạn Ethereum đạt mức giá đỉnh cao. Những dự đoán này không được coi là lời khuyên tài chính.


Bobby Ullery, CTO của Waysay

Bobby Ullery, CTO of Waysay

Tôi nghĩ Bitcoin và Ethereum sẽ cùng nhau chia sẻ vốn hóa thị trường 4,5 nghìn tỷ USD vào năm 2020.

Đối với Ethereum thì hơi khó do nguồn cung Ethereum không xác định trong tương lai, làm thế nào thuật toán Proof-of-Stake có thể thay đổi cách tạo ra Ethereum mới, và tác động mà kỷ nguyên băng hà sẽ xảy ra vào thời gian giữa tạo ra ETH mới.

Ethereum được tạo ra vào năm 2014, ~ 162 triệu ETH lưu hành vào năm 2020, tuy nhiênVitalik Buterin sẽ chỉ có gần 100 triệu ETH lưu hành.

1.137.500.000 USD chia cho 100.000.000 ETH = 11.375 USD/ETH.


Roger Ver, CEO của Bitcoin.com

Roger Ver, CEO của Bitcoin.com

Tôi thấy nó xảy ra, và tôi tin rằng nó sắp xảy ra. Ethereum có thể vượt qua Bitcoin vào cuối năm và Bitcoin Cash có thể làm tương tự trước năm 2020.


Nigel Green, CEO của deVere Group

Nigel Green, CEO của deVere Group

Giá Ethereum được dự báo sẽ tăng đáng kể trong năm nay và có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 với mức tăng thêm vào năm 2019 và 2020.

Điều này nói chung xu hướng up trend sẽ được thúc đẩy bởi 3 điều chính. Đầu tiên, ngày càng có nhiều nền tảng sử dụng Ethereum như một phương tiện giao dịch. Thứ hai, việc tăng cường sử dụng các smart contract của Ethereum. Và thứ ba, sự phân cấp bởi điện toán đám mây.


Marouane Garcon, Giám đốc điều hành Amulet

Marouane Garcon, Giám đốc điều hành Amulet

[Ethereum có] một số phát triển sắp tới với hợp đồng Casper, mà tôi mong đợi sẽ giá sẽ lên 1.000 USD.

Ngay bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tích lũy ETH để chuẩn bị sẵn sàng cho Casper.

Lý do duy nhất tôi nói là thận trọng là bởi vì việc triển khai Casper có thể vấp phải những khó khăn lớn khi triển khai.


Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit

Tôi là người lạc quan nhất về Ethereum đơn giản bởi vì mọi người đang thực sự phát triển trên nó. Đó vẫn là những ngày đầu, nhưng bạn biết đấy, chúng tôi có một CryptoKitties.

Thật buồn cười, nhưng tôi nghĩ phiên bản đầu tiên mà giống như một món đồ chơi và thường có thứ gì đó liên quan đến mèo. Đó là vì Internet yêu mèo.

Vào cuối năm, Ethereum sẽ ở mức 1.500 USD. Tuyệt, mọi người có thể gọi cho tôi nếu tôi sai.


Olaf Carlson-Wee, CEO của Polychain Capital

Olaf Carlson-Wee, CEO của Polychain Capital

Tôi nói Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin vào cuối năm 2018. Tôi thực sự sẽ nắm lấy cơ hội này ngay bây giờ …

Đó là do khả năng nâng cao trong giao thức, nên các ứng dụng mà chúng ta đang thấy được xây dựng trên Ethereum gần như là một chút khoa học viễn tưởng. Nó vượt quá bất cứ điều gì mà bạn nghĩ là hợp lý.


Brian Schuster, Giám đốc giải pháp sáng lập tại Ark Capital LLC

Brian Schuster, Giám đốc giải pháp sáng lập tại Ark Capital LLC

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn Ethereum ít giống một doanh nghiệp cá nhân và giống nhiều như một cửa hàng lưu trữ giá trị, như vàng?

Điều này cho chúng ta thấy vốn hóa thị trường crypto tiềm năng khoảng 10 nghìn tỷ USD, khiến chúng tôi tin giá Ethereum có thể tăng lên tới 100.000 USD/ETH.

Thậm chí chúng ta có thể tiến thêm một bước nữa và nói rằng Ethereum không giống như một tài sản truyền thống, mà là một loại tài sản thay thế tất cả loại tiền tệ tồn tại ngày nay.

Trong trường hợp đó, vốn hóa thị trường sẽ có tiềm năng đạt 100 nghìn tỷ USD, khiến chúng tôi tin giá Ethereum có thể tăng lên tới 1.000.000 USD/ETH.

Một chủ đề lớn về tính đầu cơ tiền điện tử là tương lai của Ethereum (ETH).

Liệu Ether có bao giờ đạt 10.000 USD? Câu trả lời của tôi rất đơn giản: Tôi không biết, và tôi sẽ không nói với bạn rằng điều này sẽ xảy ra.


Matias Dorta, nhà sáng lập ICO Informer

Dự đoán giá Ethereum là 2.000++ USD vào năm 2020.


Craig Russo, đồng sáng lập sludgefeed.com

Dự đoán của tôi cho Ethereum là 2.000 USD đến 3.000 USD vào năm 2020.


Brandon Quittem, người chuyên phân tích và viết về thị trường cryptocurrency

Dự đoán Ethereum 2020 của tôi là 5.000 USD, tăng gấp 10 lần giá của ngày hôm nay.

Nguồn: investinblockchain

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Dự đoán giá Ethereum trong tương lai cùng các chuyên gia !!
Đánh giá bài viết