Nhà đầu tư của các Ethereum ICO có thể lấy lại tiền vốn của họ bất cứ lúc nào !!

1

Nhà phát triển này, người chính thức hóa mã cơ bản hầu hết các dịch vụ ICO – tiêu chuẩn token ERC-20 của ethereum – đã đề xuất một cách tiếp cận mới trong một nỗ lực để nâng cấp các chương trình tài trợ an toàn hơn cho các nhà đầu tư.

Đề xuất từ ông trùm của Ethereum ICO

Phát biểu trong Prague hôm thứ ba tại Devcon4, hội nghị phát triển hàng năm của Ethereum, Fabian Vogelsteller đã đề xuất một “ICO có thể đảo ngược” hay RICO, cho phép các nhà đầu tư có thể lấy lại tiền của họ ở bất kỳ giai đoạn nào trong vòng đời của dự án. Cụ thể, khái niệm liên quan đến việc tạo ra một hợp đồng thông minh có mục đích đặc biệt cho phép các nhà đầu tư “đảo ngược cam kết tài trợ của họ”.

“Bạn có thể rút tiền bạn đã cam kết tại bất kỳ thời điểm nào và bạn thực hiện việc này bằng cách chỉ cần gửi trả lại các token của bạn”, Vogelsteller nói với khán giả.

Khi ether đã được hoàn trả, các nhà đầu tư khác có thể mua vào, Vogelsteller tiếp tục. Bởi vì điều này có khả năng dẫn đến sự biến động trong giá trị cơ bản của một dự án, Vogelsteller cho biết các công ty khởi nghiệp sẽ cần một số “quỹ tài trợ” từ các nhà đầu tư tư nhân bên ngoài ICO.

Theo Vogelsteller, phương pháp này “khiến cho những trò gian lận không thể xảy ra”. Bởi vì các nhà đầu tư có thể rút tiền bất cứ lúc nào, ICO của startup được khuyến khích cam kết với lời hứa của họ một cách trực tiếp hơn . Ngoài ra, nó “cho phép các dự án thất bại một cách tự nhiên” mà không có rủi ro của các nhà đầu tư token mất tiền khi dự án sụp đổ.

Tạo nên sự cân bằng giữa cộng đồng và dự án

ICO đã tăng phổ biến trong hai năm qua, thu hút hơn 20 tỷ USD tài trợ tích lũy, theo CoinDesk ICO Tracker. Vogelsteller hôm thứ Ba cho biết nhiều công ty theo đuổi doanh số bán token đi chệch khỏi tầm nhìn phân cấp của ethereum.

Bởi vì vai trò của ông trong sự bùng nổ ICO là tác giả của tiêu chuẩn ERC-20, Vogelsteller cho biết ông cảm thấy mình “bắt buộc phải tìm ra thứ gì đó tốt hơn”.

Dự định trở thành một định hướng hữu dụng hơn cho nỗ lực riêng của Vitalik Buterin đối với một chương trình ICO an toàn hơn, bước đầu tiên cho RICO là kiểm tra mã trong tự nhiên. Để đạt được mục tiêu này, nhà phát triển sẽ triển khai phương pháp này trong startup của riêng mình, một Blockchain cho ngành công nghiệp thời trang và thiết kế mang tên Lukso.

Như Vogelsteller đã nói với khán giả:

“Nó mang lại sự cân bằng giữa cộng đồng và dự án và tôi nghĩ điều này thực sự quan trọng.”

Nguồn: coindesk

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Nhà đầu tư của các Ethereum ICO có thể lấy lại tiền vốn của họ bất cứ lúc nào !!
Đánh giá bài viết