OKEx Cập nhật hàng tuần: 03–10 tháng 8

15

Đây là tất cả mọi thứ mà bạn không nên bỏ lỡ về OKEx trong tuần này.

Trao đổi số một trên thế giới theo khối lượng giao dịch

Delisting Token Game.com (GTC)

Theo dõi thường xuyên của chúng tôi về dự án GTC thấy rằng nhóm dự án đã phát hành rất ít thông tin về tiến độ của dự án. Không có bản cập nhật hàng tuần hoặc hàng tháng, không có thông tin về đội ngũ kỹ thuật của họ và không duy trì các cộng đồng chính thức của họ.

Chúng tôi đã nỗ lực liên hệ với nhóm dự án GTC và cải thiện nhu cầu về những vấn đề này. Thật không may, người sáng lập GTC từ chối hợp tác và yêu cầu xóa bỏ giao dịch GTC khỏi OKEx.

Ra mắt các quy tắc giới hạn vị thế cho giao dịch tương lai

Để duy trì một thị trường tương lai có trật tự và ổn định, và cũng để ngăn chặn mọi nỗ lực thao túng thị trường, chúng tôi đã đưa ra Quy tắc giới hạn vị trí. Bên cạnh đó, doanh số giao dịch kỳ hạn 24 giờ của chúng tôi đạt mức cao kỷ lục 5,3 tỷ đô la vào ngày 9 tháng 8 năm 2018. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của khách hàng. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm của mình.

Tạm ngưng tiền gửi và rút tiền của ASCH (XAS) & Lisk (LSK)

Do nâng cấp ví tiền, chúng tôi đã tạm ngưng và rút tiền XAS & LSK từ 14:00 ngày 9 tháng 8 năm 2018 (HKT). Các dịch vụ sẽ được tiếp tục sau khi nâng cấp hoàn tất.

ICON (ICX) Hoán đổi Mainnet đã hoàn tất: Nạp tiền và rút tiền được tiếp tục

Sự trao đổi chính của ICON (ICX) hiện đã hoàn thành. Tất cả mã thông báo ICX đã được đăng ký với mạng chính. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi và rút tiền ICX từ 15:00 ngày 9 tháng 8 năm 2018 (HKT). Vui lòng sử dụng địa chỉ ICX mới để gửi tiền.

Tiền gửi của NEO, GAS, ONT, KCASH & INSUR được tiếp tục

1. OKEx nâng cấp nút ví hoàn tất. Việc ký quỹ và rút tiền của NEO và GAS đã tiếp tục vào lúc 23h00 ngày 9/8/2018 (HKT).

2. Việc hoán đổi chính của ONT đã hoàn tất. Tất cả các token ONT đã được chuyển vào mạng chính. Việc gửi và rút ONT đã tiếp tục vào lúc 23:00 ngày 9 tháng 8 năm 2018 (HKT).

Nguồn: medium

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

OKEx Cập nhật hàng tuần: 03–10 tháng 8
5 (100%) 1 vote