OKEx Cập nhật hàng tuần: 21–27 tháng 7

33

Đây là tất cả mọi thứ mà bạn không nên bỏ lỡ về OKEx trong tuần này.

4 ngôn ngữ mới ngay trong bản Beta

Để đảm bảo tất cả các bạn cùng trải nghiệm giao dịch thế giới trên OKEx bất chấp ngôn ngữ. Chúng tôi tự hào giới thiệu bốn phiên bản ngôn ngữ mới của trang web và nền tảng giao dịch của chúng tôi. Chúng tôi đang tung ra các bản beta trong tiếng Pháp , tiếng Thái , tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga trong giai đoạn đầu tiên.

Hội nghị OKEX NEXUS 2018

OKEx NEXUS Hội nghị năm 2018 đã được tổ chức ngày hôm thứ bảy (ngày 21 tháng 7 năm 2018). Tại Shangri-La của Sanya Resort & Spa, Hải Nam, Trung Quốc.

Hội nghị Nexus đã chứng kiến ​​sự ra mắt của loạt đối tác OK (OK Partner) đầu tiên của Open Partnership Program và thương hiệu trao đổi mới của chúng tôi. CoinAll được đặt làm hình ảnh thu nhỏ của các trao đổi đối tác OK.

Ra mắt CoinAll, Trao đổi đối tác OK đầu tiên

Đặc trưng bởi tính tự chủ cao và tính minh bạch đầy đủ. CoinAll là một trao đổi mở thế hệ tiếp theo được chi phối bởi cộng đồng. Trao quyền cho mọi thành viên nắm quyền kiểm soát.

CoinAll Platform Token, CAC, Khởi đầu thế giới

CAC là token chứng minh cho tất cả người dùng CoinAll và được phân phối thông qua cơ chế “khai thác giao dịch”. Tổng số phát hành là 10 tỷ CAC. 51% trong số đó là “phần khai thác” để được thưởng cho người dùng thông qua “khai thác giao dịch”. 49% còn lại là “phần phát hành” sẽ được phân phối cho nhóm sáng lập của CoinAll, các đối tác chiến lược và Quỹ CoinAll. Phần phát hành sẽ được phát hành tương ứng với phần khai thác phân tán. 500 triệu CAC của phần khai thác sẽ được phát hành thông qua đăng ký phân bổ này bằng cách sử dụng OKB.

Nguồn: medium

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

OKEx Cập nhật hàng tuần: 21–27 tháng 7
5 (100%) 1 vote