Sàn Huobi: chính thức niêm yết Verge [XVG], mở cặp giao dịch với BTC và ETH !!

27

Vào ngày 31 tháng 7, Huobi, nền tảng giao dịch crypto lớn thứ 3 thế giới. Đã công bố niêm yết Verge [XVG] trên nền tảng của nó lúc 2:30 chiều [GMT + 8]. Đồng thời, cung cấp tiền gửi của XVG cũng sẽ có sẵn.

Verge [XVG] chính thức được niêm yết trên Huobi

Verge đã có mặt trên Huobi vào ngày hôm qua với cung cấp tiền gửi sẵn có ngay khi được niêm yết.

Rút XVG sẽ được cung cấp lúc 14:30 [GMT + 8] vào ngày 3 tháng 8.
Các cặp giao dịch XVG/BTC và XVG/ETH sẽ mở lúc 3 giờ chiều ngày 1 tháng 8 năm 2018.

Verge [XVG] là một đồng tiền điện tử mã nguồn mở được phân quyền dựa trên blockchain Bitcoin nâng cao.

Mục tiêu của nó là cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả các giao dịch trực tiếp trong khi duy trì sự riêng tư của chúng. Tổng nguồn cung XVG là 16,5 tỷ token và lưu thông là 15,1 tỷ token.

Trong tuần qua, đồng coin bắt đầu một ngày với giá giao dịch là $0,022. Trong khi giá trị thị trường là 340 triệu USD.

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền đã cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ về giá của nó. Và hiện tại đang giao dịch ở mức giá $0.024446. Vốn hóa thị trường hiện tại là 371 triệu USD, tăng 31 triệu USD. Đồng tiền đã tăng 3.95%% trong 24 giờ và 13,28% trong tuần qua.

verge

Verge: Nâng cấp và cập nhật mới nhất

Gần đây, một nhà phát triển tại Verge [XVG], Marvin Piekarek. Đã giới thiệu một phiên bản mới của ví điện tử Verge [Light] và sự ra mắt của codebase Verge cho Bitcoin v.0.13.

Sự ra mắt của codebase cho Bitcoin dẫn đến việc giới thiệu các giao thức bảo mật mới và cũng cho phép một khả năng tạo ra các hệ thống thanh toán di động.

Việc nâng cấp cũng dẫn đến sự ra mắt của Ring Confidential Transaction [RingCT] – Vòng giao dịch bí mật. Một tính năng bảo mật để thực hiện các giao dịch an toàn hơn và các hợp đồng thông minh RootStock [RSK].

Vì Verge chủ yếu tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, RSK cung cấp bảo mật, khả năng mở rộng và thanh toán ngay lập tức.

Ghullie, một người dùng Reddit nói:

“Không phải là tôi không đánh giá cao một động lực thúc đẩy giá tốt, nhưng điều gì đặc biệt ở Houbi? Đây là sàn giao dịch đầu tiên khó khăn cho việc liệt kê Verge (Hầu hết những đồng coin khác còn không có phản ứng thị trường).”

Nguồn: Ambcrypto

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Sàn Huobi: chính thức niêm yết Verge [XVG], mở cặp giao dịch với BTC và ETH !!
5 (100%) 1 vote