Sàn Huobi: Thông Báo về những Kế hoạch tiếp theo của Huobi Cloud

33

Sàn Huobi mới đây đã đăng Thông báo mới về Những kế hoạch tiếp theo của dự án Huobi Cloud trên trang chủ của mình.

Chi tiết về thông báo mới của Sàn Huobi:

Tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã nhận được tổng tất cả hơn 740 đơn đăng ký đến từ các quốc gia khắp nơi trên thế giới. Bởi vì số lượng đơn gửi về quá lớn nên chúng tôi đang tiến hành xác nhận qua điện thoại đối với từng đơn. Và chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành việc này trong vòng một tuần.

Bước tiếp theo là:

Bước 1:

Huobi Cloud Đợi 1 sẽ áp dụng chính sách chia hoa đồng 5/5. Đối với 1000 đối tác đầu tiên, chúng tôi sẽ miễn phí và không yêu cầu ký quỹ bảo mật. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp chương trình đào tạo miễn phí cho các đối tác.

Bước 2:

Lịch trình dự kiến của việc ra mắt Huobi Cloud đợt I:
1) Ngày 21 tháng 07 – ngày 31 tháng 07 (GMT+8) : Thu thập thông tin đăng ký, đánh giá, thảo luận về nhu cầu và ký thỏa thuận hợp tác.
2) Ngày 25 tháng 07 – ngày 05 tháng 08 (GMT+8) : Chấp nhận triển khai chức năng.
3) Ngày 30 tháng 07 – ngày 07 tháng 08 (GMT+8) : Hoạt động đào tạo cho các đối tác.
4) Từ ngày 08 tháng 08 (GMT+8) : Chúng tôi sẽ bắt đầu ra mắt và hoạt động theo đợt. Sở dĩ chúng tôi phải sắp xếp như vậy bởi vì có quá nhiều đối tác đăng ký hợp tác.

Bước 3: 

Về các sàn giao dịch tiền tệ của đối tác :
1) Từ ngày 1 tháng 08 (GMT+8). Chúng tôi sẽ thiết lập các quy tắc cho việc tùy chỉnh các sàn giao dịch dựa trên những thảo luận về nhu cầu của đối tác. Chức năng của các sàn giao dịch sẽ được ra mắt sau khi kiểm tra. Còn phân chia lợi nhuận sẽ được tính dựa trên các cuộc thảo luận thương mại.

2) Từ 1000 đối tác đầu tiên của đợt I. Chúng tôi sẽ lựa chọn các đối tác có nguồn lưc và kinh nghiệm tốt hơn hoặc có chính sách tốt hơn trong chia sẻ hoa hồng để hỗ trợ tùy chỉnh các sàn giao dịch tiền tệ này.

3) Sẽ không mất chi phí và phí đào tạo hợp tác trong cơ chế thiết lập sàn giao dịch. Nhưng các đối tác sẽ đóng 1 khoản thế chấp là 500,000 HT cho những hợp tác này
4) Ngoài khoản hoa hồng thông thường này. Qũy sinh thái Huobi sẽ đầu từ vào các sàn giao dịch hợp tác. Và số tiền đầu tư này sẽ được phát miễn phí đến các chủ nắm giữ HT. Những sàn giao dịch tốt sẽ được niêm yết trên Khu Sinh thái HADAX

Nguồn: Huobi.pro

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Sàn Huobi: Thông Báo về những Kế hoạch tiếp theo của Huobi Cloud
5 (100%) 1 vote