Tim Draper: Fiat sẽ đi đến thất bại , Tài sản tiền điện tử sẽ thành công !!

1

Ran NeuNer, Giám đốc điều hành của OnChain Capital và chủ nhà “Crypto Trader” của CNBC gần đây đã đến Hội nghị thượng đỉnh Crypto Invest ở Los Angeles để nói chuyện với các nhà lãnh đạo ngành, bình luận viên, nhà phân tích và các nhà đầu tư nổi bật về tầm nhìn dài hạn và lâu dài cho lĩnh vực tiền điện tử.

Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp mà NeuNer đã nói đến là Tim Draper, một nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ có thiện cảm với Bitcoin.

Bạn có thể biết Draper cho dự báo BTC 250.000 USD đầy tham vọng của mình, nhưng lần này, nhà đầu tư nổi bật không nói về con số, thay vào đó, nói về những nguyên tắc cơ bản đang bùng nổ của ngành công nghiệp mới nổi này.

Mở màn khách mời, hình thức diễn thuyết trên sân khấu tại hội nghị nói trên, NeuNer truy vấn Draper về lý do tại sao tin tức cơ bản tích cực – khởi động Bakkt, thông báo về dịch vụ lưu ký của Fidelity, tiếp cận phán quyết Bitcoin ETF, tăng lực kéo điều tiết, trong số những người khác – không ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Tránh câu trả lời trực tiếp, Draper lưu ý rằng ông đang xem ngành công nghiệp này như một công cụ chuyển đổi dài hạn cho “4-5 năm tiếp theo“, ngụ ý rằng ông không tập trung vào hành động giá hàng ngày. Nhà tư bản mạo hiểm nổi tiếng tiếp tục nói thêm rằng ông chắc chắn rằng “sẽ không cần phải sử dụng tiền tệ fiat nữa“, do thực tế rằng tài sản tiền điện tử được phân cấp, không ma sát và không chịu sự kiểm soát.

Quay trở lại với câu hỏi, Draper đã lưu ý rằng việc tung ra tương lai Bitcoin (BTC) của Bakkt, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12, có khả năng sẽ cung cấp cho thị trường này “tăng một chút”, nhưng không giải thích được giá trị số lượng / phần trăm mà anh ta nghĩ đến.

NeuNer, đưa câu hỏi phỏng vấn bình thường của mình cho một twist, sau đó hỏi Draper nếu tình cảm của ngành công nghiệp này cho sự tham gia thể chế có thể được xem như là một ‘tát vào mặt’ của phân cấp và các đặc tính của Bitcoin, do đó, để nói chuyện.

Phát biểu như bất kỳ người bênh vực trung gian hoặc đứng về phía Bitcoin nào, nhà tư bản mạo hiểm lưu ý rằng cốt lõi, Bitcoin và nhiều tài sản tiền điện tử khác được phân cấp và không liên quan đến các thể chế tập trung / truyền thống. Ông ấy đã nói về điểm sắc sảo này, lưu ý:

Nó là miễn phí, cởi mở và trung thực. Đó là một loại tiền tệ trung thực và do đó mọi người sẽ muốn sử dụng nó theo cách đó. Tôi nghĩ rằng [các nền tảng thể chế] là các bước tạm thời hoặc cầu nối hướng tới một thế giới mà chúng ta đang xem biên giới tan rã và thế giới mở ra.

Draper thêm rằng cuối cùng, nếu tiền điện tử được chấp nhận toàn cầu, chính phủ sẽ chủ động cạnh tranh và tài trợ thông qua thiện chí, thay vì kiểm soát cách chúng ta sống và những gì chúng ta làm bằng tiền của mình.

Thảo luận về điểm này một cách sâu sắc, Draper đã thu hút sự chú ý đến quy định ở Trung Quốc và Nhật Bản, lưu ý rằng trước đây là do dự để điều tiết tiền điện tử (mặc dù phán quyết gần đây của tòa án Thâm Quyến), trong khi quốc gia thứ hai đã sẵn sàng để đi sâu vào tiền điện tử, với một nhà điều hành hàng đầu của Nhật Bản nói rằng ông không có ý định kiềm chế sự trưởng thành của ngành công nghiệp mới sinh này.

Cuối cùng, Draper lưu ý rằng:

Nó rất dễ dàng để cho biết một trong những nền kinh tế sẽ làm thực sự tốt trong bốn mươi năm tới và cái nào sẽ không.

Nguồn EWN

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Tim Draper: Fiat sẽ đi đến thất bại , Tài sản tiền điện tử sẽ thành công !!
Đánh giá bài viết