TRON Arcade: TRX Company công bố quỹ game trị giá 100 triệu USD !!

1

Mặc dù cuộc đối thoại giá thống trị tiền điện tử, thị trường trải qua một đợt rút ngắn sau hai tuần và hàng tỷ đô la đổ vào vốn hóa thị trường, hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang đẩy mạnh phát triển. Vào ngày 29 tháng 11, Quỹ TRON đã công bố việc tạo ra một quỹ mới sẽ làm nổi bật nhu cầu chơi game và phát triển blockchain. Được gọi là “TRON Arcade” thông báo này bao gồm cam kết trị giá 100 triệu đô la để thúc đẩy chơi trò chơi blockchain trên mạng TRON được thanh toán thành từng phần trong ba năm tới.

Theo phát hành, TRON Arcade tìm cách “trao quyền cho các nhà phát triển”, một động thái mà TRON Foundation và CEO Justin Sun cho là phương pháp hữu cơ nhất để phát triển cả đồng tiền TRX và nền tảng đang được xây dựng. Ngay từ khi thành lập, TRON đã được lập hóa đơn cho các nhà đầu tư và nhà phát triển nhiều hơn một loại tiền tệ giao dịch. So với Bitcoin và các đồng tiền tập trung vào thương gia khác, TRON tìm cách xây dựng một nền tảng giải trí phân cấp đa tầng sử dụng đồng tiền TRX, với việc chơi game là một trụ cột rõ ràng cho sự phát triển của nó.

Kể từ khi có được BitTorrent, cả TRON Foundation và Justin Sun đều thu hút sự chú ý cho các chương trình tập trung rộng rãi của họ để mở rộng khung tiền điện tử hiện có. Như nhiều nhà bình luận đã chỉ ra trong chu kỳ gấu của năm 2018, được nhấn mạnh bởi giá giảm gần đây nhất của tuần trước, tiền điện tử có chỗ để phát triển trước khi blockchain và việc sử dụng tài sản phi tập trung trở nên phổ biến trong dòng chính. Cho đến thời điểm đó, các nhà đầu tư có thể tiếp tục kỳ vọng biến động giá nghiêm trọng, với sự cố là hậu quả của một thị trường kém phát triển và ngành công nghiệp đang phát triển.

Hôm qua, đồng tiền TRX dẫn đầu thị trường về hiệu suất, đạt hơn 20 phần trăm trong ngày. Thông báo gần đây của TRON Arcade bổ sung cho sự phát triển của tiền tệ, với TRON cho thấy các nhà đầu tư và những người đam mê TRX rằng họ có một cam kết lâu dài cho ngành công nghiệp – mặc dù phong trào thị trường không được khuyến khích đặc trưng vào năm 2018.

TRON đang dựa vào quỹ Arcade để hình thành một trụ cột khác của nền tảng phát triển, giống như Project Atlas đang dẫn đầu việc tích hợp các dịch vụ torrent thông qua BitTorrent được mua lại. Phát biểu trong bản phát hành, người sáng lập Justin Sun giải thích rằng trò chơi blockchain sẽ cải thiện trải nghiệm của cả TRON và những người tìm kiếm một bước ngoặt mới trong lĩnh vực giải trí,

TRON cố gắng giải quyết các vấn đề tồn tại mà ngành công nghiệp game phải đối mặt bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, mở, minh bạch và bất biến. TRON Arcade sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích các nhà phát triển tham gia nhiệm vụ của chúng tôi và cung cấp trải nghiệm chơi game blockchain tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Với việc bổ sung TRON Arcade, kết hợp với các chương trình khác như Project Atlas, nó trở nên rõ ràng hơn rằng Sun và Quỹ đang nhắm mục tiêu sự quan tâm của nhà phát triển như là con đường cho sự thống trị TRX trong ngành. Sun đã liên tục tán thành những lợi ích của TRX trên Ethereum, bao gồm tốc độ giao dịch và khả năng mở rộng mạng, trong một nỗ lực để gạt bỏ tài năng khỏi sự cạnh tranh gay gắt nhất của nó. Bây giờ, với Arcade, TRON đang tự mở ra một làn sóng mới tập trung phát triển thông qua chơi game.

Nguồn: EWN

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

TRON Arcade: TRX Company công bố quỹ game trị giá 100 triệu USD !!
Đánh giá bài viết