Cory Johnson – Tốt hơn, nhanh hơn, rẻ hơn: XRP là ‘Bitcoin 2.0’ !!

1

Trưởng chiến lược thị trường mới của Ripple, Cory Johnson, chắc chắn là một người được biết đến trong thế giới tài chính truyền thống. Ông đồng sáng lập TheStreet.com với CNBC của Jim Cramer và làm việc với một số startup khác nhau trong những năm trước khi cuối cùng tìm thấy chính mình tại Bloomberg.

Tuy nhiên, trước tất cả những điều đó, ông là một tài xế taxi ở thành phố New York, một nghề chiếm khoảng 35-50.000 đô la mỗi năm, tùy thuộc vào rất nhiều thứ, không bao gồm cả lời khuyên. Trong một podcast gần đây với Benzinga, Johnson đã nói về suy nghĩ của mình về Ripple, tiền điện tử và các công nghệ củng cố chúng.

Một trong những điểm quan trọng của podcast là Johnson hiểu rằng Ripple có thể chết mà không ảnh hưởng đến XRP. Đúng là sự phát triển chính của XRP xảy ra tại Ripple Labs và công ty cũng chịu trách nhiệm chính về thâm nhập thị trường và tiến trình khác mà XRP (mã thông báo Ripple) đã tạo ra, nhưng dù sao, như một thực thể XRP có thể sống trong sự vắng mặt của Ripple Labs. Các công ty khác dựa vào và xây dựng trên nó sẽ chỉ đơn giản là mất một chút thời gian. Johnson nói:

Và nếu Ripple đã biến mất, gia đình Johnson sẽ khá buồn, nhưng XRP sẽ tiếp tục tồn tại, và nhiều công ty khác, nhiều cơ sở khởi nghiệp, nhiều hơn thế, đang sử dụng XRP như một công nghệ cốt lõi, một lần nữa, tìm các doanh nghiệp mới. Và thực sự, công nghệ cho XRP giống như Bitcoin 2.0. Đó là Bitcoin, nhưng nó nhanh hơn. Đó là Bitcoin, nhưng nó không sử dụng hàng tấn năng lượng. Đó là Bitcoin, nhưng nó không được kiểm soát bởi các thợ mỏ Trung Quốc. Nhưng về cơ bản, nó là một tài sản kỹ thuật số blockchain được sử dụng chủ yếu cho sự chuyển động của giá trị.

Ripple đã ở trong không gian tiền điện tử từ năm 2012 và có một cộng đồng lớn những người ủng hộ và người dùng cũng như các công ty dựa vào nó. Nó đã là chủ đề của cuộc tranh luận quan trọng xung quanh tập trung cho một số thiết kế kỹ thuật và thân thiện với các ngân hàng chưa kể đến các nhà quản lý. Nó thậm chí còn bị phạt bởi Chính phủ Hoa Kỳ.

Johnson nói thêm:

Tôi thực sự thấy bản thân mình là … Tôi bắt đầu một số chương trình phát thanh của thị trường tại Bloomberg. Vì vậy, tôi đã đến một sân khấu ở Bloomberg, nơi tôi không còn khởi nghiệp nữa và tôi muốn một cái gì đó mới để bắt đầu. Ripple chắc chắn … Đó là một khởi đầu lớn. Và đó là một khởi động nhanh. Một khởi động có sức hút hơn nhiều so với một số công ty khởi nghiệp, nhưng nó chắc chắn là một startup và nó dường như thực sự làm điều đúng đắn cho tôi.

Theo Johnson, sự tham gia chính của Ripple là nới lỏng và đẩy nhanh tiến độ chuyển tiền qua biên giới một cách hợp pháp. Kết quả là, ông ta không xem Bitcoin hoặc các tiền điện tử khác như một đối thủ cạnh tranh – thay vào đó, ông ta thấy công ty của mình cạnh tranh với SWIFT, một từ viết tắt của “Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu

Ngay bây giờ đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi là Swift và Swift có một tốc độ mũi tên có khả năng đạt tới 600 điểm cơ bản. Hãy tưởng tượng bạn gửi tiền từ nước này sang nước khác. Bạn không biết nó thực hiện như thế nào. Bạn đã phải chờ đợi nhiều ngày. Đó là trạng thái của Swift cho đến khi Ripple bước vào thị trường. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi đang nhận được thông tin chắc chắn về những gì đang xảy ra với việc chuyển tiền của họ và nhận ngay tiền theo cách mà họ chưa từng thấy trước đó.

SWIFT là một nỗ lực tập hợp của các ngân hàng để tạo điều kiện chuyển tiền nhanh hơn và chủ yếu được sử dụng ở châu Âu.

Trong cuộc phỏng vấn, Johnson gọi Ripple “Bitcoin 2.0”. Ông thường xuyên giới thiệu những lợi ích của Ripple trên Bitcoin, gần đây đã bình luận qua Twitter về các tiêu đề siêu nhạy cảm về lượng phát thải mà Bitcoin khai thác.

Puhleese. Làm thế nào để giảm phát thải bằng cách sử dụng một tài sản kỹ thuật số mà không cần khai thác (như  ). “Giao dịch Bitcoin có thể làm tăng nhiệt độ toàn cầu và lượng khí thải CO2”

Cuộc phỏng vấn nên được quan tâm đối với bất kỳ chủ sở hữu Ripple nào vì nó cung cấp thông tin chi tiết về quan điểm cuộc sống của Nhà chiến lược thị trường mới. Chỉ có thời gian sẽ cho biết Johnson sẽ ở lại tại Ripple sau khi ông đã xác định rằng nó không còn trong chế độ của một startup, vì ông thích làm việc trong bầu không khí cường độ cao của nền văn hóa khởi nghiệp.

Nguồn: CCN

👉👉 Các kênh thông tin của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia kênh Telegram của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Tham gia Group Facebook của Vietkoin.com 👈👈

👉👉 Like fanpage Facebook của  Vietkoin.com 👈👈

Cory Johnson – Tốt hơn, nhanh hơn, rẻ hơn: XRP là ‘Bitcoin 2.0’ !!
Đánh giá bài viết